VÁN ÉP CARB P2 - THM

Ngày đăng: 19/03/2024 08:57 AM

  Với mục đích sản xuất sản phẩm xanh, chú trọng đến sức khỏe người tiêu dùng.  Ván ép CARB P2/EPA được Công ty TNHH Gỗ Trường Hải Minh trực tiếp sản xuất đạt tiêu chuẩn phát thải Formaldehyde dưới 0.05ppm.. Đây là một trong những tiêu chuẩn cần phải có cho sản phẩm ván ép CARB P2/EPA xuất khẩu vào các thị trường khó tính như Mỹ và Châu Âu,… cũng là xu thế tất yếu hiện nay và tương lai.

  Nhưng tại sao nồng độ phát thải của  formaldehyde phải cần đạt chuẩn dưới ngưỡng 0.05ppm?  Vì chất Formadehyde là một thành phần có trong hỗn hợp keo, được tạo ra do quá trình phản ứng hóa học của urea và một số hóa chất nhằm tạo kết dính các lớp gỗ lại với nhau và gia tăng độ cứng cho ván ép, nếu vượt ngưỡng sẽ là chất gây hại. Khi đạt chuẩn  sẽ không gây hiện tượng cay mắt hay các vấn đề dị ứng. Do đó nồng độ phát thải ván Carb P2/EPA vẫn là chuẩn mực và thước đo độ an toàn cao hàng đầu cho sức khỏe.

  Ván ép CARB P2/EPA - THM đã được Công ty ICTT Corporation, USA, TPC-43 (China Office: Shanghai Hongjun Science &Technology Co., Ltd) cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn ván ép CARB P2 and TSCA Title VI.

  Mill number : ICTT-19111.

  Chất lượng ván CARB P2/ EPA sáng đẹp, bền, đảm bảo độ cứng, không tách lớp khi xén nhỏ, không hở ruột,… rất phù hợp làm trong các bộ phận vạt giường, tủ đầu giường, bàn ghế nội thất,… với giá cả phù hợp.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline