Ván ép Trường Hải Minh

Ngày đăng: 28/06/2021 02:38 PM

  Nguyên liệu gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm, trong khi đó nhu cầu sử dụng các sản phẩm từ gỗ vẫn không ngừng gia tăng. Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, ván ép dần dần thay thế được các loại gỗ nguyên khối. Ván ép đã được ứng dụng phổ biến trong nội thất (tủ , giường, bàn , ghế,…) và công trình xây dựng như ốp sàn, ốp vách ngăn,… hoặc sàn xe ô tô, xe container, xe đông lạnh,…

  van-ep

  Ván ép có độ thẩm mỹ cao do bề mặt được sử dụng nhiều loại veneer gỗ tự nhiên có màu sắc đa dạng khác nhau, đáp ứng nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng.

  Ván ép có khả năng chịu lực tốt, không cong vênh, co rút theo thời tiết, bền theo thời gian nhờ tiến bộ kỹ thuật trong khâu ép ván.

  Chỉ cần bạn quan sát các vật dụng xung quanh nhà sẽ thấy ngay sự hiện diện của ván ép trong các đồ dụng gia dụng hàng ngày thân quen của chúng ta như cửa, vách ngăn, tấm lót, tủ kệ, sofa,… Điều này chứng tỏ sự đa năng của ván ép.

  Chúng ta có thể nói rằng ván ép là 1 thành phần nguyên liệu không thể thiếu trong lĩnh vực sản xuất chế biến đồ gỗ nội thất và cũng là một trong những nguyên liệu chính trong ngành xây dựng công nghiệp và ngành công nghiệp sản xuất xe ô tô, xe container, xe đông lạnh,…

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline